Quán cafe không dành cho những người yêu cafe nhưng vẫn mê

Chắc hẳn nếu là con gái mà nhìn thấy cái biển như thế này, đảm bảo 80% nếu đi một mình bạn sẽ không dám đến uống thử café một quán như thế này. Kể cả như quá thèm một cốc café lắm rùi.

Nhận xét khách quan mà nói lúc đầu khi đứng trước một quán café như thế nay độ hào hứng của tôi tụt đến 90%. Quảng cáo qua fanpage trên facebook rầm rộ đến mức khiến những đứa mê zai đẹp lại biết chơi đàn ở mức độ vừa phải cũng thấy hào hứng, có cả anh ý cũng đến đây hát cơ mà. Có khi lại mấy quảng cáo vịt vịt cũng nên?…

1978678_624430680946149_1930114895_n

Hữu Công_ người đóng rất nhiều Vlog được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ trong đó có clip “ sự khác nhau giữa gái có chống và chưa chồng 8/3” với chị Linh Miu

…….

Cửa xếp đóng kín mít, bấm chuông đợi cửa. Thôi mất công đến thì đành vào vậy.

Bước vào bên trong lên là khu để xe máy rộng hơn trăm mét. Quán nằm trên tầng hai. Nhận xét thế nào cho khách quan nhất nhỉ?.

Đẹp và ấn tượng thì ở mức bình thường. Bình thường vì không quá đẹp cũng không quá xấu. Bình thường bởi vì bây giờ nhiều quán Hà Nội dành cho teen lắm, nhiều quán cũng trang trí đẹp và theo nhiều phong cách khác nhau, người thich thế này, bạn thích thế kia hợp hợp nhà gần thì hay lê la ở đấy. Xanh đậm và nâu trầm, 2 tông màu trầm ấm ấy sẽ ôm lấy bạn từ ánh nhìn đầu tiên…từ mấy chú bàn, cậu ghế hay anh sàn quán đều từ gỗ mộc sẽ khiến bạn cảm thấy thỏa mái và gần gũi với tự nhiên. Các chi tiết đồng bộ và có vẻ như được chủ quán chăm chút rất nhiều ở khâu thiết kế, lên ý tưởng. Cũng may là ko bỏ lỡ một quán đẹp với một ông chủ rất chi là teen và hiếu khách.

Nếu cần tìm một nơi làm việc vào ban ngày thì đây là một nơi lí tưởng cho bạn đấy. Theo như lời anh Linh_ quản lí cho biết, ban ngày quán vắng vẻ lác đác chỉ có một vài bàn và thường thì rất im ắng. Vì quán nằm trên tầng 2, mặc dù cũng là vị trí trung tâm nhưng lại nằm trong ngõ nên tất nhiên không bị làm phiền bởi tiếng xe cộ chạy ngoài đường hay quả bóng của một đứa trẻ nghịch ngợm nào đó … Bạn có thể vừa ngồi làm việc, nghe những bản nhạc rất nhẹ nhàng và nhâm nhi một thứ đồ uống bạn thích. Hoặc cùng quán, cùng ly coktai thưởng thức vài phút tự kỉ, hẹn hò với chính mình.

1620375_270169519830707_1488105468_n

Ngày là thế nhưng đến tối, mấy show nhạc sống, mấy anh chàng cùng cây đàn lại mang lại cho Likes café một diện mạo mới. Đúng là nhạc, đúng là nghệ thuật…quán đông tới mức không còn chỗ mà ngồi luôn. Tự nhiên được gần gũi bao nhiêu bạn mới.Quán hoạt động nhiều vào buổi tối hơn, đặc biệt là  những hôm có show nhạc sống thì quán phải nói là không còn chỗ mà ngồi luôn. Cứ phải gọi là lê la…

1510463_256350837879242_107888175_n

Người ta không chỉ đến với Likes Café như đến với những người bạn, mà hơn thế nữa đây là nơi họ lưu giữ những cảm xúc riêng của họ, những bức vẽ rất đáng iu mà chỉ có thể ở Likes mới cho họ nhiều cảm xúc để sáng tác. Tại sao anh Linh lại làm được điều như vậy nhỉ? Tôi hỏi và anh ý chỉ cười thôi.

DSC04246

DSC04245

Và nhìn thấy bức hình này bạn có muốn hút thuốc lá ở một nơi như thế này không nhé?

DSC04232

Đấy là cảm nhận của riêng tôi về Likes Café, còn bạn thì sao?

Đến, thưởng thức và cảm nhận nếu bạn thấy hứng thú.

Hãy chia sẻ những cảm xúc, đánh giá của bạn về những món ăn ngon, quán café đẹp, nơi có những người bạn thật đáng yêu với Foody nhé.

Likes Coffe

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s