Em nhớ anh có được không?

Phải làm sao để ngưng cho nỗi nhớ thôi không ùa về sục sạo trong kí ức. EM cố gắng làm cho mình thật bận rộn để không còn thời gian nghĩ một người mang tên Anh, nhưng những lúc không thắng nổi mình em vẫn ngẩn ngơ.

Từ cái ngày mà chúng mình bước đi trên những con đường riêng mà không còn dấu chân của người còn lại, bên anh có khi đã có dấu chân khác đi cùng, và trong đôi mắt anh giờ không còn hình ảnh của 1 con bé khù khờ mang tên Em nữa … Không phải em cao thượng mà cũng ko biết làm gì hơn ngoài chúc anh hạnh phúc …

Em nhớ anh có được không?

Em nhớ anh có được không?

EM vẫn bình thản với tất cả, vẫn ôm sách đọc nghiến ngấu về đêm, đèn vẫn sáng mà ngủ khì khì lúc nào không hay, em vẫn giữ thói quen thick đi bộ loanh quanh kí túc những hôm trời lạnh, ngồi ghế đá xem chơi bóng rổ mà tâm trí nghĩ vẩn vơ … cuộc sống như thoi, đôi lúc chợt dừng lại thấy nụ cười của anh ùa về. EM sợ khi nhìn anh mà không biết nói gì, rõ ràng quen mà như xa lạ _ như một cơn gió buốt.

Mọi thứ nhìn ngoài xem ra có vẻ vẫn rất bình thường, nhưng em biết có cái gì đó đã mất đi mà không biết khi nào em có lại được.
Em có nhớ anh được không ?
.
.
.

Có phải em cũng giống như chú thỏ anh nuôi, để quên ngoài trời lạnh chết ở trong lồng …

XÓt !!!

Không liên lạc với anh nữa. Em có thể không nhắn tin, không gọi điện, ko chat qua facebook với anh nữa … nhưng trái tim bướng bỉnh của một Bạch dương đặc sệt như Em chưa khi nào thôi nghĩ về anh ( cho đến ngày hôm nay ) …
Em muốn gọi mình là ” mụ phù thủy già độc ác ” để thấy mình nhẫn tâm hơn. Như thế sẽ thấy đỡ đau lòng …
EM không biết nếu như anh óm thì em biết phải làm sao khi không được quan tâm cho anh nữa, người con gái đó liệu có tốt với anh không?

LO !!!

Em giờ cố gắng sống vì mình nhiều hơn, cố gắng vui vẻ và cười nhiều hơn, luôn rạng rỡ khi đối diện với ai đó … như để lấp khoảng trống choán đầy nỗi hụt hãng trong lòng giờ vẫn như một hố sâu mà em cố gắng lấp đầy … mà dường như quá khó ..

Có khi nào, một lúc nào đó …
Chỉ một chút thôi …

Anh có nhớ đến em không ? …

Huyền Roti

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s