Khám phá lợi ích của bánh mì :”3

Bạn có biết tại sao bánh mỳ lại trở thành loại thực phẩm thông dụng và không thể thiếu trong đời sống hàng ngày không? Hãy cùng khám phá những lợi ích kỳ diệu của việc ăn bánh mỳ để chứng minh điều đó.

Pain d'épices

1. Cung cấp năng lượng

Trong 100g bánh mỳ có chứa 55g glucid, đem lại nguồn năng lượng đồi dào và giúp cơ thể hạ đường huyết.

Nếu dùng bánh mì vào bữa sáng, bạn sẽ không cảm thấy nhanh đói.

2. Ít chất béo

Chỉ giữ lại 1-2% lipit, bánh mỳ chứa axit béo không bão hoà (giống với axit linoleique) có lợi cho sức khoẻ, giúp cơ thể phòng tránh bệnh béo phì,  tiểu đường và các bệnh về tim mạch.

3. Chống táo bón

Trong 100g bánh mì khoảng 10g chất xơ. Do đó, bánh mỳ là nguồn cung cấp chất xơ dồi dào cho cơ thể.

Thường xuyên ăn bánh mì rất có lợi cho hệ tiêu hoá, giúp cơ thể chống lại bệnh táo bón.

4. Nuôi dưỡng cơ bắp

Bánh mỳ cung cấp cho cơ thể một lượng lớn năng lượng và protein có nguồn gốc thực vật, ít chất béo. Đây là loại thực phẩm lý tưởng cho sự phát triển của cơ bắp.

5. Giàu vitamin

Ăn bánh mỳ hằng ngày sẽ bổ sung cho cơ thể các vitamin nhóm B, vitamin E, magnesium, phốt pho, sắt, giúp cơ thể phát triển toàn diện, ngăn ngừa sự lão hoá của các tế bào.

Wow!! Bánh mì tôt cho sức khỏe wa’ các bạn nhỉ. vậy mà trước giờ nhiều bạn vẫn nghĩ là ăn bánh mì nóng, mọc mụn này hay mập ra này, không phải đâu nhé. bánh mì còn có tác dụng giảm cân nữa đó, hôm sau ad sẽ chia sẻ tiếp nhe!! Mong các bạn yêu bánh mì nhiều hơn

[ Sưu tầm]

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s